VNG Corporation - Build Technologies and Grow People. For a better life <

CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP CHẤT LƯỢNG UY TÍN TOÀN QUỐC

CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP CHẤT LƯỢNG UY TÍN TOÀN QUỐC

23/11/20

CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP CHẤT LƯỢNG UY TÍN TOÀN QUỐC

 

✨✨ Dịch vụ kiểm toán chất lượng là dịch vụ được cung cấp bởi một Công ty dịch vụ kiểm toán được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính để được cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng là cá nhân, công ty trong nước hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó các công ty có vốn đầu tư nước ngoài FDI là Công ty bắt buộc phải sử dụng dịch vụ kiểm toán hàng năm.
✴️✴️Trên thị trường kiểm toán của Việt Nam hiện hay có hơn 150 công ty kiểm được cấp phép hoạt động dịch vụ kiểm toán. Ngoài những công ty Big 4 và một số Công ty kiểm toán Việt Nam có quy mô lớn thì còn lại đa số là những công ty kiểm toán có quy mô vừa và nhỏ.
1️⃣ 💢💢Đầu tiên là cơ sở pháp lý.


☘Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát (“NEXIA STT AN PHÁT”) đã được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, về mặt pháp lý thì Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát đủ điều kiện hoạt động kế toán, kiểm toán.
☘Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát được đông đảo khách hàng lựa chọn cho các mục đích kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành, kiểm toán đấu thầu, kiểm toán vay vốn ngân hàng và tư vấn thuế, dịch vụ chuyển giá, rà soát sổ sách kế toán…… và được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín trong các dịch vụ mà NEXIA STT AN PHÁT cung cấp.
☘Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát với đội ngũ kiểm toán viên được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận hành nghề kiểm toán và các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế ….làm việc cho các công ty kiểm toán lớn cũng như các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.
🍁🍁Hàng năm Công ty dịch vụ kiểm toán của #NEXIA_STT_AN_PHÁT đều cử các Kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán và chuyên viên theo học các khóa nâng cao nghiệp vụ để luôn cập nhật những quy định mới nhất về kế toán, thuế,…. và khi thực hiện dịch vụ kiểm toán chúng tôi luôn đề cao tuân thủ chuẩn mực về kiểm toán để thực hiện đúng quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán cho quý đơn vị.
🔆🔆Do đó #NEXIA_STT_AN_PHÁT tự tin rằng với kinh nghiệm cũng như năng lực của mình hoàn toàn có thể cung cấp cho quý đơn vị những dịch vụ với chất lượng cao nhất.
✅Ngoài ra dịch vụ kiểm toán độc lập của Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát không chỉ quan tấm đến tính trung thực, độc lập, khách quan mà còn hỗ trợ công ty quý khách kiểm soát, ngăn ngừa rủi ro sai sót trong hệ thống kế toán, thuế. Ngoài ra dịch vụ kiểm toán của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn tồn đọng cần phải xử lý.
✅Công ty TNHH Nexia STT – Chi Nhánh An Phát chúng tôi đảm bảo với Quý khách hàng rằng việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán luôn đúng chất lượng dịch vụ và tuân thủ quy định của pháp luật, phù hợp cũng như thực hiện đúng thời gian cam kết.
💡💡Nếu doanh nghiệp quý đơn vị thuộc những công ty bắt buộc kiểm toán sau đây:
➡️Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
➡️Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam
➡️Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài
➡️Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán

VIE ENG KOR JAP CHN »
0936.977.633
Liên hệ