VNG Corporation - Build Technologies and Grow People. For a better life

giới thiệu

giới thiệu

Giới thiệu
NEXIA International
Nexia là một mạng lưới các công ty tư vấn, kế toán và kiểm toán độc lập hàng đầu thế giới, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của Nexia hoạt động trên 120 quốc gia tại 565 văn phòng khắp thế giới với hơn 24.800 chuyên gia.

Nexia STT
Nexia STT, được thành lập vào năm 2004, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và tư vấn đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Nexia STT hoạt động thông qua các văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hải Phòng cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp Việt Nam và trong toàn khu vực.

 

Nexia STT – Chi nhánh An Phát
Chúng tôi, Nexia STT – Chi nhánh An Phát, được thành lập tháng 7 năm 2016 với tiền thân là Công Ty TNHH Kiểm toán An Phát AFC – Một trong những doanh nghiệp Kiểm toán Việt Nam đầu tiên thành lập theo Nghị định số 105 /NĐ- CP ngày 30 tháng 03 năm 2004 của Chính phủ ban hành qui chế kiểm toán độc lập trong nền kinh tế quốc dân.

Chúng tôi, có đội ngũ trên 60 nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp Đại học và Cao học trong và ngoài nước. Đội ngũ kiểm toán viên và nhân viên lành nghề của chúng tôi đã có thời gian làm việc tại các công ty kiểm toán lớn trong nước và các hãng kiểm toán quốc tế tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế …đã và đang khẳng định vị trí và uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Địa chỉ : Số 245 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại : +84 (31) 3539 969/666/555Fax: +84 (31) 3539 789

Email: quyet.vo@nexia.vn

Chúng tôi có mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước, điểm mạnh trong dịch vụ của chúng tôi là kiểm toán báo cáo tài chính, Kiểm toán dự án đầu tư, Kiểm toán Báo cáo quyết toán công trình XDCB hoàn thành, tư vấn xác định giá trị tài sản, tư vấn thiết lập bộ máy kế toán, tư vấn thuế, lập quyết toán thuế và xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp….

[ux_image id=”1158″]